4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Việc có nên hay không nên thuê một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay không có thể là băn khoăn của nhiều người. Tuy nhiên, với một công trình như nhà chung cư, không có nhiều lợi thế về không gian như thiết kế nội thất nhà phố thì việc bài trí và thi công cần đến đội ngũ có kinh nghiệm và lành nghề. Do đó khi lựa chọn đơn vị bạn nên lưu ý các tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp trọn gói sau đây.

  1. Lựa chọn hình thức thiết kế

don vi thiet ke noi that chung cu chuyen nghiep 1

Hiện nay có 2 hình thức thiết kế phổ biến để bạn lựa chọn: Thiết kế kết hợp thi công trọn gói toàn bộ công trình, và thiết kế thi công từng phần – thi công trên bản vẽ thiết kế có sẵn. Tùy vào tình hình thực tế mà bạn có thể lựa chọn hình thức sao cho phù hợp.

  1. Tìm hiểu thông tin và báo giá thiết kế

Việc tìm hiểu thông tin trước về đơn vị thiết kế là rất quan trọng. Có 2 yếu tố cần tìm hiểu về thông tin của nhà thầu. Thứ nhất là thông tin và báo giá công bố trên website: các thông tin về thời gian hoạt động, lịch sử hình thành, danh sách khách hàng, các hình thức thiết kế, thi công cung cấp… Thứ hai là tìm hiểu thông tin từ người quen, người thân, người giới thiệu để nghe đánh giá của họ về dịch vụ do đơn vị thiết kế cung cấp.

  1. Tìm hiểu và đánh giá các dự án đơn vị đã từng thực hiện

don vi thiet ke noi that chung cu chuyen nghiep 2

Để biết được năng lực của một đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì cách nhanh nhất là hãy tham khảo, nghiên cứu các dự án mà đơn vị đã từng thực hiện. Thiết kế có đẹp hay không, có được đánh giá cao hay không sẽ được thể hiện ngay trên các công trình mà đơn vị thực hiện.

  1. Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mức ngân sách

Tùy vào phong cách thiết kế lựa chọn mà mức chi phí dành cho thiết kế và thi công nội thất căn hộ cũng khác nhau. Các phong cách thiết kế được ưa chuộng phổ biến hiện nay có: phong cách tối giản, tân cổ điển, bắc âu, truyền thống,… Do đó, lời khuyên là hãy lựa chọn dựa trên mức ngân sách dự trù ban đầu của bạn. Nên lựa chọn phong cách phù hợp mà vẫn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, bền đẹp. Tránh sa đà vào các tiểu tiết rườm rà có thể làm đội lên chi phí.

  1. Lựa chọn đơn vị uy tín hàng đầu

don vi thiet ke noi that chung cu chuyen nghiep 3

Một trong số các đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay là thương hiệu nội thất Homexinh với rất nhiều các công trình nhà chung cư đẹp mắt, tính ứng dụng cao được tất cả các khách hàng tìm đến với sự tin tưởng và hài lòng.

Ngoài căn hộ chung cư thì thương hiệu cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố, nhà biệt thự… trọn gói và chuyên nghiệp. Bạn cứ ghé trang https://thietkehomexinh.com và xem các sản phẩm do thiết kế chúng tôi thực hiện để tham khảo và tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế thật đẹp và ưng ý nhé!

Tham khảo thêm: 

Thietkenoithatchungcucaocap.com

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?