Bàn học chống gù, chống cận thu hút phụ huynh

Hiện nay trên thị trường, các loại bàn chống gù chống cận cho bé đang được khá nhiều phụ huynh tìm hiểu, chọn mua cho con. Vì vậy tìm đến địa chỉ uy tín để mua ngay bàn học thông minh là điều mong muốn nhất. Nhưng vì sao bố mẹ lại quan tâm đến sản phẩm này. Cùng tìm hiểu nhé!

 loại bàn chống gù chống cận cho bé đang được khá nhiều phụ huynh tìm hiểu
loại bàn chống gù chống cận cho bé đang được khá nhiều phụ huynh tìm hiểu

Mẫu mã đa dạng

Bàn ghế học thông minh được thiết kế với nhiều loại mẫu mã, hình thức khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hình dáng của bàn cũng rất nhiều, bạn có thể chọn hình sao cho phù hợp.

Màu sắc bắt mắt

Các loại bàn này được thiết kế dành riêng cho học sinh nên có màu sắc đa dạng, có thể chọn màu sắc yêu thích, trang trí các loại hình dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của con trẻ.

 thiết kế dành riêng cho học sinh
thiết kế dành riêng cho học sinh

Độ bền cao

Các loại bàn học chống gù chống cận thông minh được thiết kế bền nhờ sử dụng kết hợp các vật cao su, nhựa và cả kim loại. Đảm bảo được độ bền luôn mới. Sau thời gian dài sử dụng vẫn không thay đổi chất lượng. Các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên cũng được xử lý bằng các kỹ thuật cao để đảm bảo bền bỉ với thời gian.

Giá thành hợp lý

Các loại bàn ghế học thông minh thông thường được sử dụng nhựa hoặc gỗ công nghiệp, giá thành khá rẻ, những người có điều kiện kinh tế vừa phải dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh đó, các sản phẩm chất lượng cao bằng kim loại hoặc thiết kế để cung cấp cho các khách hàng yêu cầu cao.

sản phẩm chất lượng cao bằng kim loại hoặc thiết kế để cung cấp cho các khách hàng yêu cầu cao
sản phẩm chất lượng cao bằng kim loại hoặc thiết kế để cung cấp cho các khách hàng yêu cầu cao

Tác dụng chống gù chống cận hiệu quả

Độ nghiêng của mặt bàn: Đây là yếu tố giúp bạn, và con em của mình thoải mái nhất với mọi loại hình từ viết bài, đọc sánh, vẽ… mặt bàn của bàn ghế học thông minh có độ nghiêng từ 0 tới 70 độ (tùy theo sự tùy chỉnh của người dùng). Ngoài ra trên mặt bàn còn được thiết kế mặt chống trượt để khi sử dụng, sách, các vật dụng không bị rơi khỏi mặt bàn.

Mặt bàn được thiết kế những lỗ sần chống lóa giúp bảo vệ mắt của bé. Khi ánh sáng của đèn chiếu xuống lập tức ánh sáng sẽ bị khuếch tán ra nhiều phía. Bé ngồi học lâu cũng không lo lắng.

Muốn mua bàn học chống gù chống cận hãy gọi đến hotline 0988626962 để được tư vấn nhanh!

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?