Bàn học thông minh chống gù chống cận có gì nổi trội?

Những năm gần đây, bộ y tế khuyên dùng những bàn học thông minh chống gù chống cận để bảo vệ sức khỏe con em luôn khỏe mạnh và phát triển tốt. Đi theo sự phát triển của xã hội thì nền giáo dục cũng cần được cải thiện dần, bởi những căn bệnh học đường đang rình rập đe dọa vớt tất cả các bé. Vì vậy, đầu tư cho con bộ bàn trẻ em này là sự cần thiết.

bàn học thông minh chống gù chống cận
bàn học thông minh chống gù chống cận để bảo vệ sức khỏe con em luôn khỏe mạnh và phát triển tốt.

Những bộ bàn học thông thường – nguyên nhân khiến bé ngồi sai tư thế

Cách đây khoảng vài năm trước đây, bàn học thông thường đang được sử dụng nhiều. Việc một đứa trẻ phải ngồi học hàng giờ trên bộ bàn ghế không đúng với chiều cao của mình, theo thời gian khiến trẻ mắc những căn bệnh không ngờ đến. Như bệnh gù lưng, bệnh cong vẹo cột sống, cận thị….ngày càng là con số đông đáng báo động.

bàn học thông minh chống gù chống cận
bộ bàn học thông thường – nguyên nhân khiến bé ngồi sai tư thế

Lý do khiến trẻ mắc bệnh học đường khi ngồi học trên những bàn học thông thường này chính là chiều cao cố định không phù hợp chiều cao của bé. Khiến con ngồi học không đúng với tư thế và có thể tướn người, ưỡn người mới có thể làm bài thoải mái. Nhưng theo thời gian xương của trẻ cũng bị uốn theo rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến tương lại sau này.

Những ưu điểm nổi trội của bàn học thông minh chống gù chống cận

Bàn học thông minh có thể điều chỉnh được chiều cao

Điểm quan trọng nhất là không phải học sinh nào cũng có chiều cao như nhau. Trường hợp có chiều cao quá cao hoặc quá thấp như vậy sẽ làm gia tăng khả năng trẻ mắc các chứng bệnh học đường như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống, mệt mỏi, nhức vai gáy khi ngồi lâu. Việc sử dụng bàn học thông minh chống gù chống cận có thể điều chỉnh chiều cao và độ nghiêng phù hợp với vóc dáng của trẻ. Cho trẻ cảm giác ngồi thoải mái giúp việc tốt tiếp thu tốt hơn, điều chỉnh nâng cao được thực hiện một cách đơn giản bằng trục xoay vững chắc. Mặt bàn có thiết kế rộng rãi hơn so với bàn học truyền thống, có ô để thước, bút, máy tính, compa, để ly…

bàn học thông minh chống gù chống cận
điều chỉnh được chiều cao

Độ nghiêng của mặt bàn

Mặt bàn cần có một độ nghiêng nhất đinh, đây chính là yếu tố giúp cho bé có được tư thế thoải mái nhất khi viết bài hoặc đọc sách, vẽ, tô màu…Thường thì mặt bàn thông minh chống gù chống cận có độ nghiêng từ 0-70 độ tùy chỉnh được. Mặt bàn được thiết kế chống trượt để các vật dụng đặt lên không bị rơi rớt khỏi mặt bàn.

Bàn thông minh được sản xuất bằng chất liệu an toàn

Nguyên liệu sản xuất bàn học sinh là nguyên liệu hoàn hảo đạt chuẩn sản xuất khắt khe của châu Âu. Sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp không có chứa chất độc hại, việc lâu chùi dễ dàng hơn, sản phẩm chống trầy xước dễ dàng vệ sinh nên lúc nào cũng trông như mới. Trên bàn có thiết kế tích hợp thêm giá sách hoặc móc treo…các góc bàn không có góc sắc cạnh được thiết kế bo tròn bằng nhựa hoặc bằng cao su. Đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt quá trình sử dụng.

bàn học thông minh chống gì chống cận
Kích thước nhỏ gọn, đa dạng kiểu dáng

Kích thước nhỏ gọn

Bàn học thông minh chống gù chống cận được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt. Thích hợp với mọi diện tích không gian nhà, nhất là những hộ chung cư có diện tích chật hẹp.

Mẫu mã đa dạng

Có nhiều kiểu mẫu, hình dáng khác nhau cho để bố mẹ có thể chọn lựa theo kiểu và màu sắc mà con em mình yêu thích…mỗi loại sẽ thích hợp với một không gian sống khác nhau. Không chỉ có kiểu dáng đa dạng mà màu sắc cũng đa dạng, chúng được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi học sinh. Trang trí màu và hình dáng hợp với sở thích của trẻ.

Qúy khách liên hệ 0988.62.69.62 để được tư vấn nhanh nhất !

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?