Địa chỉ bán sofa cũ thanh lý uy tín tại tphcm?

Sofa cũ thanh lý là một mặt hàng được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất trong các mặt hàng nội thất gia đình cũ. Vậy sử dụng sofa cũ có tốt không? Mua ở đâu chất lượng? hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây:

Sofa cũ là gì?

Hiện nay nhiều người có suy nghĩ đồ cũ sẽ không còn sử dụng được, tuy nhiên nếu biết đến dịch vụ mua bán đồ cũ thì bạn sẽ có suy nghĩ khác. Với mặt hàng sofa cũ tùy thuộc vào cửa hàng mà có chất lượng từ 80 – 90%. Thường được các cửa hàng thanh lý chọn lọc thu mua từ hộ gia đình, văn phòng, nơi kinh doanh,… Sofa sẽ được tân trang lại để đạt chất lượng trước khi bán đến tay khách hàng.

Ngoài ra một số cửa hàng còn bán sofa thanh lý với giá rẻ là các mặt hàng tồn kho với chất lượng từ 95 – 99%.

Sử dụng sofa cũ có tốt không?

Cũng như đã nói ở trên, sofa cũ có thể sử dụng tốt vì chất lượng còn đẹp 80 – 90% so với hàng mới.

Mua sofa cũ sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ví dụ sofa mới 4 triệu thì hàng cũ chỉ còn 2 triệu mấy mà chất lượng vẫn sử dụng tốt.

Địa chỉ bán sofa đã qua sử dụng giá rẻ tại tphcm

Có rất nhiều cửa hàng bán sofa các loại như: băng sofa cũ, sofa phòng khách cũ, sofa bed cũ, giường sofa cũ, sofa đơn cũ, sofa đôi cũ, sofa cà phê cũ,…Vậy mua ở đâu?

Bạn có thể tham khảo qua một số đơn vị cung cấp như: Thanh Lý Phong Hải, Hàng Thanh Lý 436, Nội Thất Hải Đăng, Đồ cũ Thanh Tuấn,… Đây là những địa chỉ chuyên mua bán nội thất cũ tại các quận tphcm bạn có thể tìm hiểu qua.

Tham khảo thêm tại https://noithatgiasi.org/danh-muc/sofa/

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?