Đồ trang sức gỗ đầy cá tính

Ai đang lựa chọn và đam mê mua sắm các loại trang sức thì đừng bỏ qua trang sức gỗ nhé! Vừa đẹp vừa lạ vừa sang vừa phong cách và đặc biệt một điều mà không bao giờ như những trang sức bạc, vàng, kim cương đó là ý nghĩa tâm linh phong thủy khi sở hữu trang sức gỗ, được làm từ những loại gỗ có giá trị mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chúng ta, chữa bệnh, thành công …. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về ” Đồ trang sức gỗ đầy cá tính ” này với chúng tôi nhé!

Đồ trang sức gỗ đầy cá tính

Đây là Dây chuyền bạc cẩn gỗ cao cấp được làm từ sự kết hợp giữa bạc và gỗ, với bạc cẩn hòa quyện cùng với loại gỗ cao cấp thì làm tăng thêm giá trị lẫn vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.

Không kém phần tinh tế, sắc xảo đẹp mê ly đó là Dây chuyền cẩn bạc đính đá Topaz. Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công, tinh xảo đến từng chi tiết và góc cạnh nhỏ nhất. Được làm từ Gỗ mun và đá topaz, mang nhiều ý nghĩa đến cho chúng ta khi sở hữu dây chuyền này.

Nhẫn không đơn thuần là thứ đồ trang sức thông dụng và đặc biệt tùy vào từng loại nhẫn nó mang mỗi ý nghĩa riêng và khác biệt của chúng. Cũng như đối với Nhẫn gỗ bọc bạc, đính topaz cao cấp kiểu vuông thì vừa đẹp vừa tạo phong cách riêng vừa mang ý nghĩa phong thủy tâm linh hợp với mệnh từng người.

Những chiếc vòng tay gỗ hiện nay không còn xa lạ với mọi người mà nay vòng tay gỗ còn là đề tài khá hay dành cho nhiều người yêu thích các sản phẩm làm từ gỗ, những đồ phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Và với chiếc Vòng gỗ Tay gỗ cũng không ngoại lệ cho đề tài ngày hôm nay dành cho nhiều thế hệ từ trẻ cho đến người lớn tuổi.

Và trên đây là một số mẫu chúng tôi chia sẻ cùng mọi người, còn nhiều mẫu mã dành cho quý khách lựa chọn, nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì cần biết nhiều hơn về trang sức gỗ thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/trang-suc-go

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?