Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại CT12 này là của nhà anh Minh. Được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm mang đến cho gia đình 4 thành viên một cuộc sống đầy đủ và sung túc nhất. Mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp về căn hộ chung cư độc đáo này dưới đây!

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A - ảnh 1
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A – ảnh 1

Trong thiết kế nội thất phòng khách các cấp độ của màu trung tính được sử dụng để tạo nên sự không gian dịu nhẹ, thư giãn. Màu xám trên bộ ghế sofa nỉ kết hợp cùng với bàn trà màu trắng trên tấm thảm độc đáo. Căn phòng thêm sinh động hơn với hai bức tranh trên tường phía sau sofa.

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A - ảnh 2
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A – ảnh 2

Phía đối diện là kệ tivi từ gỗ công nghiệp toát lên vẻ sáng bóng. Kế bên được đặt một tủ đựng rượu giúp không gian thêm phần sang trọng. Một chút màu xanh từ cây cảnh kế bên tivi không chỉ mang đến một làn gió mới mà còn tạo sự thông thoáng và mang đến không khí trong lành.

Thiết kế bếp chung cư 80m2

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A - ảnh 3
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A – ảnh 3

Thiết kế chung cư 80m2 với phòng bếp rộng rãi. Được thiết kế liền kề với phòng khách tạo ra sự liền mạch. Thiết kế bếp sử dụng màu xanh giúp căn phòng thêm nổi bật hơn. Màu xanh được sử dụng rất tinh tế, màu đậm ở tủ bếp bên dưới sát sàn, bức tường bếp màu xanh nhạt và màu trắng trên hệ thống tủ treo tường cùng trần nhà đồng màu.

Bàn ăn được đặt ở phía ngoài độc đáo với bức tường dán giấy và những chiếc đèn thả tạo ra không gian lãng mạn đáng để mơ ước. Bộ bàn ghế được chọn có kiểu dáng gọn gàng nhằm tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian.

Thiết kế phòng ngủ chung cư 80m2 tại CT12A

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A - ảnh 4
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A – ảnh 4

Thiết kế phòng ngủ master thông thoáng với hai cửa sổ rộng. Giường ngủ được đặt giữa căn phòng và dựa vào bức tường màu xanh. Điểm nhấn của căn phòng này nằm trên chính bức tranh phong cảnh nổi bật giữa màu xanh của tường nhà.

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A - ảnh 5
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại CT12A – ảnh 5

Ở phía đối diện là kệ sách với những loại sách hay mà gia chủ sưu tầm được. Kệ sách được kết hợp để những món đồ trang trí giúp không gian thêm sinh động. Bàn làm việc nhỏ được thiết kế ngay kế bên kệ sách tạo sự thuận lợi, tiện nghi nhất cho gia chủ.

Xem ngay:

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?