Lựa chọn máy lọc không khí cho chung cư từ 50-60m2

Đa số diện tích các căn chung cư mà thietkenoithatchungcucaocap thi công hiện nay tại Hà Nội cũng nhu TP.HCM đều  vào khoảng 50-62m2 vì mức giá phù hợp lại vừa đủ số phòng với các gia đình trẻ hiện nay (2 phòng ngủ, bếp và phòng khách). Chính vì thế trong lúc lựa sản phẩm máy lọc không khí làm sao để vừa hoạt động tốt với diện tích trên lại có mức giá phù hợp đang là vấn đề mà nhiều cặp vợ chồng trẻ suy nghĩ.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc không khí chính hãng Công ty TNHH TM & SX Đại hải thủy – Công ty bán máy lọc không khí chính hãng tại thị trường việt nam hiện đang là đối tác cung cấp các sản phẩm làm sạch không khí gia đình của chúng tôi. Với 2 cơ sở ở Hà Nội và HCM hiện họ bán, phân phối máy lọc không khí trên toàn bộ Việt Nam với mức giá khá phù hợp với đa số người dùng Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn 3 mẫu model máy lọc không khí phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích như trên.

Máy lọc không khí Panasonic F-PXF35A

Với những chung cư có diện tích 50-60m2 thì diện tích hoạt động các phòng thường rơi vào khoảng 15-20m2 nên sẽ rất phù hợp nếu bạn lựa chọn model Panasonic F PXF35A, diện tích hoạt động của máy rơi vào khoảng 26m2, một số tính năng nổi bật của máy là:

• Kháng khuẩn/Ngừa virus (Diệt 99,9% virus cúm H1N1 & H5N1);;

• Diệt 99,99% vi khuẩn (E Coli O157, MRSA);

• Khử mùi (Giảm 90% mùi (mùi thuốc lá) chỉ sau 30 phút);

• Giữ ẩm da (Giúp giữ ẩm cho làn da);

• Chế độ ngủ tiết kiệm điện năng.

Hiện máy lọc không khí Panasonic F-PXF-35A đang được công ty Đại Hải Thủy bán với mức giá 4.190.000đ

Chi tiết sản phẩm theo dõi tại: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-panasonic-f-pxf35a/

Máy lọc không khí Sharp FP-F40E

Với Kích thước 58.3 x 54.0 x 20.9 cm cùng với trọng lượng khoảng 4.7kg, model Sharp FP-F40E tương đối nhẹ nhàng cho việc di chuyển, kiểu dáng được thiết kế hiện đại cùng công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện năng hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Công suất hoạt động của máy phù hợp với phòng có diện tích 30m2 phù hợp với đa số phòng của các căn hộ có diện tích 50-60m2. Máy không có tính năng khác như hút ẩm, tạo ẩm, bắt muỗi… nên mức giá cũng chỉ ở mức 4.100.000đ đối với những gia đình chỉ cần tính năng lọc không khí thì model này cũng là một lựa chọn bạn có thể nghiên cứu.

Link sản phẩm: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-sharp-fp-f40e/

Máy lọc không khí Sharp và hút ẩm Sharp DW-D12A-W

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A
Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A

Ngoài chức năng lọc không khí ra thì model DW-D12A-W còn được tích hợp thêm khả năng hút ẩm. Với khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa nên độ ẩm thường khá cao. Theo kinh nghiệm đi lắp đặt máy thì những vùng có độ ẩm cao của khách hàng thì độ ẩm thường rơi từ 70% trở lên dẫn đến ẩm mốc, mùi khó chịu nên nếu độ ẩm trong phòng bạn đang ở mức như thế trở lên thì hãy nghiên cứu đến sản phẩm máy lọc không khí có tính năng hút ẩm này. Máy phù hợp với phòng có diện tích 25m2. Mức giá bán tham khảo 2017 là 4.650.000đ.

Trên đây là 3 model phù hợp với những căn hộ chung cư ở Việt Nam phù hợp với diện tích 50-60m2 nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm hoặc cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với hotline của công ty Đại Hải Thủy để nghe họ tư vấn những sản phẩm máy lọc không khí phù hợp nhật với gia đình bạn.

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?