Những mẫu nhà hẹp mà siêu đẹp vạn người mê

Bạn sẽ khó mà tậu được một căn nhà “cao cửa rộng” tại những khu đô thị “đất chật người đông” như hiện nay, khi mà giá đất siêu đắt đỏ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế không gian giúp cho những ngôi nhà có diện tích vô cùng khiêm tốn không những đẹp, mang đầy tính sáng tạo mà còn khiến chúng thoáng đãng.

1. Nhà vườn

Cây cối và kính được thiết kế ở tất cả các tầng, ánh sáng tự nhiên khiến không gian có vẻ rộng hơn, trong khi vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết phía sau những chậu cây đặt bên ngoài.

2. Nhà siêu mảnh

Được thiết kế sao cho ngôi nhà nằm lọt trong một khoảng đất nhỏ và nông. Góc quay của căn nhà đem tới cho chủ nhân tầm nhìn khá thú vị ra phố và tận dụng một cách lý tưởng không gian hẹp.

3. Nhà container

Ngôi nhà bên ngoài trông như container chở hàng này có thể khiến bạn bất ngờ bởi lối trang trí nội thất đẹp và tinh tế như một phòng triển lãm ở bên trong.

4. Ngôi nhà với khoảng cách lớn

Dù diện tích nhỏ (chỉ với 30m2) nhưng với thiết kế độc đáo bằng cách chia khoảng lớn xuyên suốt ngôi nhà, căn nhà này đã đón được ánh sáng tự nhiên một cách đáng kinh ngạc.

5. Chiếc hộp thần kỳ.

Nhìn bề ngoài không ai có thể tưởng tượng được sự sáng tạo trong ý tưởng thiết kế để tận dụng tối đa diện tích nhỏ của ngôi nhà.

Nguồn webtretho.com

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?