Những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại trong năm 2017

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đang là xu hướng của tất cả các doanh nghiệp. Sự phá cách, độc đáo chính là điểm nhấn cho những thiết  kế văn phòng này. Hãy cùng xem những mẫu văn phòng nào sẽ lên ngôi trong năm nay nhé.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại 2017

Thiết kế văn phòng hiện đại mang đến không gian làm việc mang tính mở giúp kết nối giữa các nhân viên. Mọi rào cản, ngăn cách giữa các nhân viên dường như được xóa bỏ trở thành nơi trao đổi, chia sẻ công việc một cách dễ dàng nhất. Bên canh đó, sự kết hợp giữa không gian văn phòng với yếu tố thiên nhiên mang đến vẻ sinh động cho không gian. Đồng thời giúp giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi của nhân viên, giúp họ có cảm hứng làm việc và tăng hiệu suất làm việc nhanh hơn.

Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại hầu hết đều hướng đến sự tiện nghi, linh hoạt khi sử dụng. Những vật liệu, chất liệu hiện đại được sử dụng để hỗ trợ tốt nhất phụ vụ việc sử dụng của mỗi cá nhân, đơn vị. Lúc này, giúp nâng cao năng suất cũng như cải tiếng chất lượng công việc.

Những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại ấn tượng

Trong mẫu văn phòng này, kiến trúc sư sử dụng những sản phẩm nội thất văn phòng với hình khối và màu sắc mới lạ tạo sự độc đáo cho căn phòng. Văn phòng sử dụng bàn làm việc mặt tròn, chân trụ hiện đại. Trong khi đó, ghế làm việc là những chiếc ghế hình chữ nhật đứng thanh mảnh giúp người sử dụng thoải mái. Các tông màu trẻ trung làm cho văn phòng trở nên ấn tượng hơn, giúp các nhân viên luôn có tinh thần làm việc.

=>>> Xem thêmThiết kế văn phòng làm việc đẹp tạo môi trường làm việc tốt

Mẫu thiết kế thứ 2 này là mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc với thiết kế đẹp và sinh động. Nếu chúng ta thường thấy những phòng giám đốc thiết kế kín đáo, riêng tư thì ở mẫu này lại hoàn toàn ngược lại. Không gian mở mang lại ánh sáng mới lạ cho căn phòng thêm hiện đại và sinh động.

Phòng làm việc rộng rãi với các khu vực làm việc riêng, khu tiếp khách và bàn họp tách biệt. Việc sử dụng chất liệu kính cho không gian ngắn kết với bên ngoài hơn. Căn phòng tạo nên không gian mở tối đa, giúp giám đốc gần gũi với các nhân viên hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng thứ 3 này dẫn chúng ta tới không gian của một phòng họp. Vừa đảm bảo sự nghiêm trang, nghiêm túc, sang trọng nhưng vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ của nó.

Để làm được điều đó, các kiến trúc sư đã sử dụng ghế chân quỳ lưng trung màu đen sang trọng. Tay vịn ghế được uốn cong hình cung tạo sự mềm mại cho căn phòng. Căn phòng nổi bật với gam màu xám với thiết kế vách gỗ sang trọng giúp phòng họp trở nên ấm cúng hơn. Bên cạnh đó là những lọ hoa treo tường tạo cho căn phòng một màu sắc mới tươi sáng, đầy sức sống.


Với mẫu thiết kế này thì mọi rào cản của phòng họp đã bị phá bỏ hoàn toàn. Phòng họp sử dụng các vách ngăn bằng kính hiện đại tạo sự kết nối với không gian bên ngoài. Ghế họp làm bằng ghế chân xoay di chuyển tạo sự hiện đại và tiện nghi. Với mẫu thiết kế này, chắc chắn mọi cuộc họp sẽ trở hứng khởi và thoải mái hơn thay vì sự căng thẳng, áp lực.

Đó là những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nổi bật trong năm 2017 này, chính mẫu thiết kế này đem đến một môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Nguồn ảnh: KTS  Nam Nguyễn

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?