Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại

 

Bạn đã từng nghe phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại chưa? Bạn có muốn tìm hiểu đầy đủ để đem hơi hướng hiện đại đến cho căn hộ của chính mình không? Hãy để chúng tôi giúp bạn qua bài viết sau nhé.

  1.  Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại

Là cách thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, những màu trung tính, đen trắng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Tạo nên sự khoáng đạt với những khoảng không gian mở, khiến ngôi nhà trông rộng rãi hơn rất nhiều.

Đồ đạc là yếu tố quan trọng cho căn hộ đẹp hiện đại, thường sử dụng đồ đạc “tông xuyệt tông” với gam màu tường sẽ tạo nên một thể thống nhất, hoàn chỉnh trong thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn.

Phong cách hiện đại thường sử dụng đồ đạc “tông xuyệt tông”

Phong cách thiết kế này tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và những khoảng không gian xung quanh nhà, bỏ đi những chi tiết rườm rà khiến xu hướng này không bao giờ lỗi thời.

  1. Thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện đại cần lưu ý

– Đem cá tính của bạn vào trong từng thiết kế

Như màu sắc yêu thích, có mấy phòng, những chi tiết bắt buộc phải có trong nhà bạn…và chú ý phong thủy cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc, phân chia khoảng không gian trong nhà.

– Khả năng chi trả của chủ nhà

Nếu câu trả lời là chỉ cần đẹp bao nhiêu cũng được thì sự lựa chọn sẽ rất nhiều nhưng nếu khả năng chi trả của bạn trong 1 khoảng nhất định thì phải định hình và phân loại tất cả các hạng mục trong thiết kế.

Nội thất phòng khách chung cư hiện đại, sang trọng
  1. Quy trình thiết kế nội thất cho chung cư

– Trao đổi ý kiến với khách hàng

Về các thông tin ý tưởng, thiết kế, bố trí không gian mặt bằng nội thất, chọn chất liệu… dựa vào tình hình tài chính của chủ nhà

– Khảo sát công trình

Tính toán thông số, diện tích, mục đích thiết kế, chọn mẫu, phong cách thiết kế theo ý kiến của khách hàng và tối ưu hóa ngân sách…

– Ký kết hợp đồng

Sau khi xác định phương án tối ưu cho khách nhận viên sẽ vẽ thiết kế để lên phương án cho khách hàng chọn mẫu, sau đó báo giá…

– Thiết kế bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D sẽ thể hiện tới chi tiết từng căn phòng, đường nét, độ dài, chiều cao, phối màu sắc để cho khách hàng hình dung được.

– Chuyển giao các bản vẽ và quyết toán hợp đồng

Khi các bản vẽ được khách hàng xem xét họ đã có cái nhìn tổng quát về kết quả và có thể sửa đổi trong phần này rồi đi đến thống nhất quyết toán hợp đồng. Thương lượng về các hợp đồng thi công.

– Thi công và lắp đặt nội thất căn hộ

Việc sản xuất gia công các sản phẩm của khách hàng sẽ được thực hiện tại xưởng nội thất và khách hàng có thể đến xem. Tùy vào khối lượng công việc và số lượng chất liệu nên việc thi công có thể dài hoặc ngắn.

– Bàn giao sản phẩm và bảo hành

Sau khi hoàn tất các quy trình thi công nội thất bên đại diện công ty sẽ ký và bàn giao sản phẩm, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng ngay tại căn hộ. Bảo hành trong vòng 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

Không nên bỏ qua:

>> 4 tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp

         >> Có nên thuê dịch vụ thiết kế thi công trọn gói không 

Nếu bạn muốn biết đầy đủ các phong cách thiết kế căn hộ đẹp hiện đại hãy truy cập https://thietkehomexinh.com/ hoặc gọi đến sô 0971 825 669 để được tư vấn, bạn sẽ bất ngờ với những gì mà Home Xinh mang lại đấy nhé.

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?