Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật – Art Deco

Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật cho những người yêu thích các tác phẩm kinh điển Châu Âu, cảm thấy thoải mái trong phòng khách này. Hướng này là điển hình của nội thất Pháp những năm 20 – 40 thế kỷ trước, và tượng trưng cho mọi thứ mới mẻ và thời trang. Các mô hình hình học và các sắc thái sáng sủa, phong phú là các đặc điểm của Art Deco, được chuyển từ thế kỷ 20 sang các dự án thiết kế hiện đại.

Trang trí phòng khách Art Deco

Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật nên có nền đơn điệu màu phấn. Để đạt được hiệu ứng này, các bức tường được căn chỉnh hoàn hảo, được phủ bằng sơn nội thất. Màu xám nhạt thích hợp cho các phòng nhỏ. Nó trực quan mở rộng không gian, làm cho toàn bộ căn phòng dễ dàng hơn. Che bóng độ sâu của màu sắc và thêm một sự tươi mát cho nội thất với viền màu trắng sữa và một bảng ốp chân tường rộng. Hình ảnh được bổ sung bởi các cánh cửa ốp, được sơn với các bức tường.

Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật - Art Deco

Trần hoàn toàn bằng phẳng được phủ một lớp sơn trắng mờ. Kỹ thuật này sẽ giúp “nâng” nó lên và làm cho nó trở thành một nền tảng tuyệt vời cho ánh sáng trần tinh tế.

Tầng có thể được trang trí với một bảng gỗ tự nhiên, đặt với một “cây Giáng sinh” cổ điển. Điều này sẽ cân bằng các bức tường màu xám và làm cho căn phòng ấm hơn.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong cách Art deco

Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật là nơi nghỉ ngơi chung dành cho gia đình, các cuộc họp với bạn bè. Để kết hợp chức năng và sự thoải mái, không gian cần được khoanh vùng đúng cách. Sofa góc, hình thức gọn gàng, thích hợp cho phần còn lại của cả gia đình. Đường thẳng kết hợp với bọc vải dệt tự nhiên trông đơn giản và đắt tiền cùng một lúc. Các họa tiết hình học tiếp tục trong thảm len trên sàn nhà. Một bàn cà phê thoải mái với một đầu bằng gỗ đứng đầu hình ảnh.

Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật - Art Deco Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật - Art Deco Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật - Art Deco Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật - Art Deco

Đối diện với ghế sofa dọc theo bức tường có một “bức tường” bằng gỗ nặng nề. Đầu mở sẽ là một nền tảng tuyệt vời cho TV và các thiết bị khác. Trên kệ mở, bạn có thể sắp xếp sách và các yếu tố trang trí. Các kệ kín của tầng dưới che giấu những thứ của chủ nhân căn hộ khỏi đôi mắt tò mò.

Các tấm gỗ có tông màu với nội thất được tạo nên sự chuyển tiếp giữa phòng và nhà bếp, cũng như cửa sổ trong khu vực ăn uống được trang trí. Gần cổng thông tin sẽ là một bàn ăn tuyệt vời trông hài hòa. Ghế thiết kế với bọc vải được sử dụng làm ghế.

Các yếu tố ánh sáng và trang trí của phòng khách theo phong cách Art Deco

Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật được sử dụng chiếu sáng đa cấp trong dự án này. Một đèn chùm có các chi tiết bằng kim loại được đặt phía trên bàn cà phê. Sáu bóng đèn trong plafond mờ đục cung cấp đủ dòng ánh sáng định hướng. Đèn chiếu sáng được đặt dọc theo các bức tường phía trên khu vực nghỉ ngơi. Khu vực ăn uống được thắp sáng với hai đèn trần treo.

Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật - Art Deco Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật - Art Deco Phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật - Art Deco

Như một nguồn sáng được sử dụng một bảng điều khiển hình ảnh lớn. Nó nằm trên bức tường phía trên ghế sofa và đặt tâm trạng cho toàn bộ nội thất. Sắc thái bão hòa được lặp lại trong đệm và nửa ghế.

Các phòng được bảo lưu và cùng một lúc ấm cúng. Không có gì dư thừa trong nó. Các đường nét và các yếu tố kim loại rõ ràng tạo cho phòng khách một cái nhìn hiện đại, không có sự khoe khoang và giá rẻ.

 

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách 20m sang trọng trong căn hộ

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ trẻ em vui nhộn, chơi và nghỉ ngơi với giường ngủ

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?