Sự đơn giản trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2

Chung cư Eco Dream này nằm trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang (Gần mặt đường Nguyễn Xiển), Hà Nội. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 này là của gia đình anh Tùng theo phong cách hiện đại, sang trọng mang đến một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất. 

Không gian phòng khách căn hộ chung cư Eco Dream 70m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 - ảnh 1
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 – ảnh 1

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sự đơn giản chính là điểm cần được nhắc đến. Sự đơn giản ở đây cả trong việc lựa chọn nội thất đến màu sắc giúp cho không gian luôn giữ được sự thông thoáng.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 với phòng khách đơn giản. Một ghế sofa từ khung gỗ tự nhiên kiểu truyền thống cùng tấm đệm và những chiếc gối ôm. Màu nâu trầm của gỗ kết hợp với mà đen trắng của tấm thảm trải bàn làm không gian có chiều sâu hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 - ảnh 2
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 – ảnh 2

Nếu nói đến điểm nhấn của căn phòng thì chắc hẳn phải nằm ở 3 bức tranh treo tường hình hoa lá. 3 Bức tranh này giúp không gian thêm sinh động hơn. Bàn trà hình tròn chân nhỏ có thể gấp gọn tạo sự thông thoáng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 - ảnh 3
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 – ảnh 3

Phía đối diện là kệ tivi màu trắng cùng những hộ tủ lớn là không gian lưu trữ thêm rộng rãi. Tivi được gắn trên bức tường in nổi những viên gạch màu trắng. Kệ sách được bố trí kế bên kết hợp với để đồ trang trí. Sẽ thật là thiếu sót nếu không nói đến những chậu cây hoa, cây cảnh giúp không gian thêm sống động hơn.

Không gian nội thất bếp chung cư Eco Dream 70m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 - ảnh 4
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 – ảnh 4

Sự đơn giản, nhẹ nhàng cũng được thể hiện trong thiết kế nội thất phòng bếp. Một tủ bếp nhỏ gọn được đặt sát bức tường màu trắng. Màu vàng trên những cánh cửa tủ vừa đủ để tạo nên sự cân bằng cho không gian. Từng khu vực lưu trữ, bồn rửa đến bếp nấu đều được tối ưu hóa mang đến sự tiện nghi.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 - ảnh 5
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 – ảnh 5

Khu vực bàn ăn được trang trí với những cây cảnh màu xanh trên nền tường màu trắng. Bộ bàn ghế theo phong cách truyền thống với những chiếc ghế đã bạc màu. Không gian ăn uống này khiến ta liên tưởng ngay đến những thời còn thơ bé cùng ông bà, cha mẹ thưởng thức những bữa ăn ngon, hạnh phúc bên gia đình.

Thiết kế phòng ngủ master chung cư Eco Dream 70m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 - ảnh 6
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 – ảnh 6

Thiết kế phòng ngủ nổi bật với những bông hoa trong 3 bức tranh đầu giường. Sự đồng bộ với không gian chung của căn hộ chung cư được thể hiện với bức tường gạch màu trắng. Chi tiết này cũng làm nổi bật những món đồ nội thất như giường ngủ hay những chiếc tủ từ gỗ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 - ảnh 7
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 – ảnh 7

Kế bên giường ngủ được bố trí một bàn làm việc và một tủ quần áo âm tường cỡ nhỏ. Kính mờ giúp cho ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ không gây chói cho căn phòng.

Không gian phòng ngủ trẻ em

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 - ảnh 8
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 – ảnh 8

Thiết kế phòng ngủ trẻ em lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Pikachu. Những hình vẽ màu vàng màu xanh cùng một chút màu hồng nhẹ giúp không gian có chiều sâu hơn. Gia đình đã có những tính toán kỹ lưỡng để chuẩn bị cho đứa con thứ 2 khi thiết kế giường tầng. Ở tầng một được bỏ trống và có thể dễ dàng lắp đặt một giường ngủ gọn gàng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 - ảnh 9
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Dream 70m2 – ảnh 9

Bàn học được thiết kế ngay cạnh cửa sổ tận dụng được ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe của trẻ.

Xem ngay: 

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?