Thiết kế không gian sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ trong căn hộ đi thuê

Libertad và Rober thuê căn hộ ở trung tâm thành phố Madrid trong một vài năm để tạo ra không gian riêng của họ. Người ta nói rằng anh đã trở lại một lần nữa. Ốc đảo của các con phố ồn ào và phức tạp đầy màu sắc, hình dạng và vật liệu hài hòa. Và có một nơi cho tất cả mọi thứ trong sự thoải mái, và nó đã được thực hiện. Mời các bạn tham khảo cảm hứng thiết kế không gian sống lý tưởng cho cặp vợ chồng trẻ của Libertad và Rober ở căn hộ đi thuê.Thiết kế không gian sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ trong căn hộ đi thuê Thiết kế không gian sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ trong căn hộ đi thuê

Tôi hỏi Libertad và Rober.
Nơi chúng ta sống … Đó là một căn hộ rộng 92m² ở trung tâm thành phố Madrid.
Chúng tôi là … Chúng tôi sống với một con mèo tên là Puka và tôi sẽ có con đầu lòng của tôi trong năm nay.
Tôi đã chọn căn hộ này vì … Tôi có thể nhìn thấy bầu trời từ ban công. Thật khó để tìm thấy những nơi này ở Madrid. Tôi thích thực tế là tôi có thể nhìn thấy bầu trời và tôi có thể được hóng gió ngay trong nhà mình.
Không gian yêu thích của chúng tôi là … Đó là một phòng khách có không gian mở, nhà bếp, khu vực ăn uống. Tôi thường gọi bạn bè để mở một bữa tiệc. Với cấu trúc này, mọi người có thể đi chơi với nhau khi họ nấu ăn.
Điều khó khăn nhất là … Đó là tận dụng tối đa không gian trong một căn hộ cỡ trung bình. Chúng tôi theo đuổi lưu trữ thông minh trong khi vẫn duy trì cấu trúc mở gọn gàng.Thiết kế không gian sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ trong căn hộ đi thuê
Thiết kế không gian sống lý tưởng có sử dụng cấu trúc mở và lưu trữ gọn gàng
Libertad và Rober đã xây nhà bếp trong phòng khách thay vì một không gian nhỏ, tối. Nấu ăn, tiệc tùng, thư giãn
Tôi đã tạo ra một không gian mở rộng lớn mà tôi có thể làm việc cùng. “Có người nấu ăn một mình ở phía sau,
Nếu những người khác đang nói chuyện vui cười, uống rượu và thưởng thức một bữa tiệc, điều đó không công bằng. “Libertad là METOD / Thiết kế một cấu trúc hình tam giác dẫn đến tủ lạnh, bồn rửa và phạm vi với quy hoạch nhà bếp.Thiết kế không gian sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ trong căn hộ đi thuê
Thiết kế không gian sống lý tưởng tạo vườn cây xanh tại ban công
Libertad và Rober đã chuyển thiên nhiên sang ba ban công. Trên ban công bên cạnh nhà bếp. Cây chanh và thảo dược được trồng để có nguyên liệu tươi có sẵn trong suốt mùa hè.
 Thiết kế không gian sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ trong căn hộ đi thuê
Lưu trữ thông minh của phòng ngủ ấm cúng
Libertad sắp xếp một tủ mở PAX / Pax trong phòng ngủ của mình và tổ chức quần áo và phụ kiện của mình. “Tôi có thể nghĩ về những bộ quần áo tôi sẽ mặc mà không cần mở cửa, và tôi có thói quen sắp xếp nó, tôi mở cửa tủ và tôi giấu mọi thứ trong đó.”
 Thiết kế không gian sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ trong căn hộ đi thuê
Tôi thêm cá tính vào thực tiễn để có không gian sống lý tưởng
“Tôi thích phong cách Scandinavia đơn giản, gọn gàng, màu trắng và vật liệu tự nhiên. Và tôi đang làm. Tôi đang thêm dấu màu cho hàng dệt may và đồ trang trí. Và đặc biệt là màu vàng, màu tôi thích. ”Libertad cũng thay đổi hàng dệt may và phụ kiện tùy theo mùa. “Nó cũng quan trọng để đặt theo từng mùa trong năm.”

Thiết kế không gian sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ trong căn hộ đi thuê

Các vị khách đến thăm có được cảm giác êm ấm: “Tôi muốn những vị khách đến căn hộ của chúng tôi cảm thấy thoải mái ngay khi họ bước vào. Vì vậy, tôi đặt một thông điệp chào mừng trên cửa trước. Một nơi bổ sung năng lượng tích cực, và con mèo của chúng tôi Puka là nơi chúng ta thư giãn. “
Thiết kế không gian sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ trong căn hộ đi thuê
Bản phác thảo tổng thể căn hộ
Thiết kế không gian sống lý tưởng là biết cách sử dụng không gian thông minh
“Chúng tôi xây dựng một không gian kiến ​​trúc mở với phong cách Scandinavia hiện đại và cảm giác công nghiệp, làm cho nó sạch sẽ và tươi sáng, sử dụng một ngăn lưu trữ để tổ chức mọi thứ, và thêm một số cá tính trong đó với màu sắc đẹp.”

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?