Thiết kế nhà phố chiều rộng 7m nhưng vẫn mang nét đẹp hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà hoàn hảo luôn gắn liền với kiến trúc sư thiết kế có 1 gu thẩm mỹ tuyệt vời. Việc thiết kế nhằm mục đích mang đến cho ngôi nhà những khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát cho mọi gia đình. Thiết kế nhà phố chiều rộng 7m với phong cách bán cổ điển là 1 ý tưởng đột phá theo kiến trúc hiện đại ngày nay và được rất nhiều người ưa chuộng.

Với 1 khoảng đất 7m, những nhà thiết kế chuyên nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm của HomeXinh đã có nhiều cách thiết kế độc đáo với nhiều quy mô khách nhau quy mô.

Quy mô khoảng đất 7m với 4 tầng và 1 tầng hầm để xe

Thiết kế nhà phố chiều rộng 7m

Nhà phố 4 tầng có hầm để xe phong cách

Sự thông minh, óc sáng tạo của những kiến trúc sư đã khiến ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao và gây ấn tượng mạnh trong mắt mỗi người. Việc phối cảnh hài hòa cho căn nhà phố 4 tầng đòi hỏi phải rõ nét, chân thực nhất để mỗi người khi nhìn bản vẽ sẽ hình dung được vẻ đẹp bên trong và bên ngoài căn nhà. Thiết kế được dựa trên tông màu trắng xám làm màu sắc chủ đạo kết hợp với chi tiết tinh tế sẽ tạo nên phong cách hiện đại cho dáng vẻ của ngôi nhà. Tầng hầm được thiết kế rộng rãi, nhằm dễ dàng trong việc để xe ô tô. Lối đi chính sẽ liên quan trực tiếp đến không gian nhà đẹp thiết kế theo cấp bậc.

Quy mô khoảng đất 7m với 3 tầng kiểu Pháp

Thiết kế nhà phố chiều rộng 7m

Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Ngoại thất mẫu nhà 3 tầng kiểu Pháp được sơn màu trắng sữa với ban công hợp lý. Căn nhà sẽ bao gồm phòng khách rộng, phòng bếp liên thông với phòng khách, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Việc thiết kế theo kiểu 3 tầng mái ngói mang lại 1 diện mạo mới cho khu mặt tiền có kiến trúc nhà đẹp mềm mại thon gọn và có được tính thẩm mỹ cũng như tính nghệ thuật cao.

Xem thêm: Top 6 các phong cách nội thất nhà phố, biệt thự nổi bật trên thế giới

Thiết kế nhà phố với quy mô 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà phố chiều rộng 7m

Phong cách ngôi nhà 2 tầng đậm nét cổ điển

Chúng tôi sẽ thiết kế nhà phố chiều rộng 7m 2 tầng bao gồm cả đại sảnh và không gian mẫu theo kiểu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu. Kiến trúc sẽ theo kiểu kiến trúc nhà ống hay có thể nói cách khác là nhà hộp để ngôi nhà có cả sảnh có cả sân vườn. Với kiểu thiết kế này sẽ tạo cho mỗi thành viên gia đình cảm thấy thoải mái mỗi khi làm việc và học tập căng thẳng. Hơn nữa, việc thiết kế 2 tầng sẽ khiến người nhìn bị hấp hồn bởi khung hình ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố chiều rộng 7m theo phong cách 1 trệt 1 lầu

Thiết kế nhà phố chiều rộng 7m

Nhà phố 1 trệt 1 lầu được nhiều người yêu thích

Để có được 1 nhà phố hiện đại trước hết cần phải xác định hướng nhà và không gian xung quanh, sau đấy sẽ đến khâu thiết kế công năng sử dụng để nội thất bên trong phong phú, tinh tế.

Tại phong cách này sẽ thiết kế theo quy luật phi đối xứng, tức là, phải hài hòa giữa tỷ lệ tích hợp phía trước ngôi nhà và khu vực sân vườn. Kiểu thiết kế này mang 1 dáng vẻ mới mẻ nhất so với những kiểu thiết kế khác bởi nó sẽ bao gồm cả sân trước có thác nước róc rách, sau khu nhà có chỗ thư giãn ngoài trời tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?