Thiết kế văn phòng thông minh với đồ nội thất đa chức năng

Thiết kế nội thất văn phòng thông minh đa chức năng với những tính năng linh động tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo và thoải mái cho nhân viên. Đồ nội thất đa chức năng giúp căn phòng nơi công sở bớt tẻ nhạt hơn và có môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả hơn.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, đời sống con người cũng ngày một tốt lên vậy nên nhu cầu được làm việc trong một môi trường thoải mái là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy sự lên ngôi của những đồ nội thất đa chức năng trong những năm gần đây giúp cho môi trường làm việc có sự linh hoạt sinh động hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở

Văn phòng làm việc không gian mở làm cho tinh thần của mọi người luôn được thoải mái hơn. Không bị gò bó quanh những bức tường, các tấm kính giúp cho không gian thêm thoáng mát, tâm trạng luôn trong tình trạng được thả lỏng.

Làm việc trong không gian mở giúp cho tinh thần sảng khoái tốt cho việc sáng tạo đưa ra những ý tưởng mới cho công ty. Những không gian mở giúp ích rất nhiều trong việc phát triển những ý tưởng và khiến cho hiệu quả công việc tăng cao.

đồ nội thất đa chức năng
đồ nội thất đa chức năng

Cũng có nhiều trường hợp nhân viên mất tập trung khi làm việc trong không gian mở. Tuy nhiên theo các kiến trúc sư, chuyên gia về nội thất công sở và văn phòng mở, thì tùy vào đặc trưng công việc, chức năng phòng ban và ngành nghề, văn phòng sẽ thiết kế mở theo mức độ phù hợp sẽ đảm bảo được tính gia tăng hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Những mẹo nhỏ giúp văn phòng rộng lên trông thấy

Bàn làm việc bằng gỗ với thiết kế ấn tượng

Chiếc bàn gỗ có thiết kế mái vòm gấp linh động là đồ nội thất đa chức năng dành cho nhân viên văn phòng tạo sự riêng tư tối đa, dễ dàng tập trung cao độ nhất cho công việc. Chiếc bàn có sự tiện lợi khiến cho nhân viên có thể tập trung vào công việc mà không cần phải di chuyển nhiều. Trên bàn có đầy đủ ngăn tủ để đựng giấy tờ, tài liệu của công ty giúp cho bạn tập trung tuyệt đối vào công việc hơn.

đồ nội thất đa chức năng
đồ nội thất đa chức năng

Chiếc “mái che” ngăn cách giữa 2 bàn làm việc là đồ nội thất đa chức năng để cho nhân viên tập trung tuyệt đối vào công việc của mình, khi kết thúc công việc thì có thể bỏ xuống để trò chuyện với người bên cạnh.

Bài viết cùng chủ đề: 3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất 2018

Ghế ngồi đa chức năng

Với nhiều giờ làm việc mệt mỏi trên văn phòng thì điều quan tâm nhất đó là ghế ngồi có được thoải mái không? Bởi vì ngồi trên một chiếc ghế với nhiều giờ liền khiến ai cũng phải mệt mỏi. Vì điều đó mà những chiếc ghế đa chức năng ra đời với mục đích tạo sự thoải mái cho nhân viên công sở khi làm việc trên văn phòng.

đồ nội thất đa chức năng
đồ nội thất đa chức năng

Chiếc ghế là đồ nội thất đa chức năng rất phù hợp với dân văn phòng. Với sức ép làm việc 8 tiếng một ngày thì có một chiếc ghế vừa có thể ngồi vừa có thể làm giường nằm ngủ trưa lấy lại sức là điều vô cùng tuyệt vời. Chiếc ghế còn có thể thay đổi theo ý người sử dụng để có thể tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Bạn có thể xem bài viết: Choáng ngợp trước mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Kệ sách thông minh vừa để làm đồ trang trí

Những kệ để sách thông minh luôn đem đến hứng thú cho dân công sở, ngày nay kệ sách có những biến đổi không đơn điệu một màu mà có pha cả sự tinh tế thông minh khiến ta nhìn vào như đồ trang trí cho văn phòng lại vừa có thể để sách và đồ đạc.

đồ nội thất đa chức năng
đồ nội thất đa chức năng

Với rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa cứng, thủy tinh, … kệ sách thông minh ngày càng được biến hóa cùng nhiều kiểu dáng khác nhau. Không chỉ dừng lại chức năng để đựng sách gọn gàng, ngăn nắp, kệ sách thông minh còn trở thành món đồ nội thất đa năng cho văn phòng dùng để trang trí. Với rất nhiều thiết kế đa dạng như hình bông hoa, cành cây hay lồng chim cực kì ấn tượng.

Bài viết cùng chủ đề: Vẻ đẹp cuốn hút của văn phòng làm việc không khác gì nơi nghỉ dưỡng

Ánh sáng đồ nội thất văn phòng không thể thiếu

Ánh sáng luôn là điều cần thiết với dân văn phòng, làm việc trong môi trường cung cấp đủ ánh sáng sẽ giúp không gian làm việc thoải mái hơn.

đồ nội thất đa chức năng
đồ nội thất đa chức năng
Đèn làm việc – mẫu nội thất văn phòng không thể thiếu

Với những mẫu văn phòng hiện đại thường sử dụng rất nhiều loại đèn trang trí cho căn phòng thêm đẹp nhưng đối với những người có chỗ riêng cũng nên có một chiếc đèn nhỏ giúp không gian làm việc cung cấp đầy đủ ánh sáng, công việc sẽ thuận lợi hơn

Đồ nội thất đa chức năng luôn được dân văn phòng quan tâm vì một ngày 8 tiếng họ sẽ phải ngồi trên văn phòng làm việc. Những đồ nội thất đa chức năng giúp không gian làm việc hiệu quả, đầy đủ hơn giúp văn phòng có sự tiện lợi thông minh không bị gò bó mệt mỏi.

Bạn có thể tham khảo: Đột nhập văn phòng làm việc trên cây của Microsoft

HomeXinh luôn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn sẵn lòng tư văn cho bạn về những thiết kế phù hợp cho văn phòng của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu đi đôi với chất lượng sẽ làm khách hàng hài lòng.

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?