Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của năm 2017

Một xu hướng khác được tạo ra từ việc cùng làm việc là nhu cầu về không gian mở. Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở giúp căn phòng thông thoáng và mọi người dễ di chuyển hơn. Trong năm 2017 này, những xu hướng mới đã ra đời và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Một văn phòng đẹp sẽ giúp cho nhân viên tăng năng suất lao động hơn, môi trường thoải mái giúp họ thỏa sức sáng tạo đem đến hiệu quả lao động cho công ty.

Thiết kế văn phòng với không gian mở

Dù là thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hay to thì xu thế không gian mở là xu hướng tất yếu hiện nay bởi nó cung cấp nhiều giá trị thực tiễn, có ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả công việc và trải nghiệm về chất lượng tốt hơn từ trước đến giờ. Đặc biệt, với một nơi làm việc như vậy sẽ thúc đấy làm việc nhóm hiệu quả. Những bức tường thấp có vẻ như lý tưởng đối với xu hướng này nhưng thực tế chúng chỉ dừng lại ở mức nuôi dưỡng hiệu suất nên chúng ta cần tránh ứng dụng ý tưởng này. Thay vì đó hãy tích hợp chỗ chờ bằng những chiếc ghế băng dài giúp tăng hiệu quả làm việc.

Thiết kế văn phòng theo không gian mở

Việc bố trí thêm một vài chiếc bàn và cải thiện cách mọi người làm việc nhóm chung với nhau rất là quan trọng. Thiết kế nội thất văn phòng cần đảm bảo sẽ mang lại sự thoải mái khi làm việc vì điều này sẽ thúc đẩy tình trạng sức khỏe tốt hơn cũng như giúp tăng thêm hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Mang không gian bên ngoài vào trong nội thất văn phòng

Không một nhân viên nào thích phong cách làm việc nghiêm khắc và quá cứng nhắc nên việc ở lì trong văn phòng suốt cả ngày sẽ dẫn đến hiệu quả công việc giảm sút. Thay vào đó, các thiết kế văn phòng sẽ phải đảm bảo cho việc tạo ra một không gian sống động tập trung vào năng suất vào tình trạng sức khỏe của nhân viên. Bạn có thể thêm vài chậu hoa trong văn phòng vì chúng sẽ giúp cho văn phòng của công ty trở nên sống động hơn và trở thành một nơi thoải mái để làm việc.

Không gian mang phòng mang sự mới lạ, độc đáo

Thiết kế nhiều cửa sổ để nhân viên cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn khi làm việc. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, việc mang quang cảnh bên ngoài vào không gian làm việc sẽ tạo cho nhân viên cảm giác được ưu ái rằng công ty bạn đang quan tâm đến họ, quan tâm đến cách họ làm việc, cách họ cảm nhận sẽ giúp cho hiệu wuar công việc được nâng cao.

Thêm vào một số màu sắc cho văn phòng

Màu sắc chính là yếu tố giúp kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo cho nhân viên. Đừng bao giờ nghĩ rằng công ty bạn hoạt động mà không liên quan đến sáng tạo, năng động. Luôn làm mới mình sẽ mang lại nhiều sự tốt đẹp. Chính vì thế, hãy luôn làm mới không gian bằng việc sử dụng những gam màu sáng đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho văn phòng của mình. Thử trải nghiệm và bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt.

thiết kế văn phòng với màu sắc tươi sáng

Ngoài ra, việc sử dụng màu sắc sẽ giúp cho công ty bạn cũng có thể thay đổi một chút về ý tưởng thiết kế văn phòng. Nếu bạn mong muốn có một thiết kế văn phòng hiện đại đảm bảo được năng suất làm việc hiệu quả, đừng ngần ngại thử nghiệm với những sắc màu mới, những ý tưởng thiết kế độc đáo bởi đây đầy thông mình giúp công ty bạn thêm nhiều mới mẻ, thú vị.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn sofa mùa hè
Những xu thế này chắc chắn giúp bạn có một căn phòng đẹp, dù sao thì việc thay đổi văn phòng cũng rất quan trọng, nó giúp cho các nhân viên có một tinh thần làm việc tốt và hiệu quả hơn. Đừng ngần ngại mà không làm mới mình. Nếu bạn có băn khoăn gì hãy liên hệ ngay với HomeXinh, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời

Thông tin liên hệ HomeXinh

Cơ sở 1: Tầng 17, Tòa A2 Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669 & 0943 142 886

Website: thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

BẠN CÓ THÍCH BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?